Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mẫu chuẩn năm 2022

99

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi thông minh cho các học viên vừa tốt nghiệp hệ trung cấp. Vậy hồ sơ tham gia học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 gồm những mẫu giấy tờ nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2022

Trước yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ ngành Y của Bộ, những kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Trung cấp bắt buộc phải học nâng cao bằng cấp lên trình độ Cao đẳng nếu không muốn bị “đào thải” khỏi ngành Xét nghiệm hiện nay. Để thực hiện được điều này, thí sinh cần phải đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ bây giờ là vấn đề cấp thiết.

Hình thức & điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo phương án tuyển sinh năm 2022 với hình thức xét tuyển – miễn thi đầu vào với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương cấp 3.
  • Có bằng TN hệ đào tạo Trung cấp ngành Xét nghiệm.
  • Hồ sơ xét tuyển, sơ yếu lí lịch HSSV minh chứng đầy đủ. Không có lịch sử tiền án – tiền sự vi phạm pháp luật. Đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học tại trường theo thời gian quy định.

Đối với lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2022 nhà trường đã bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/01/2022 với phạm vi tuyển sinh mở rộng toàn quốc. Thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký ngay từ bây giờ qua Website – Zalo – Fanpage – Hotline,… của trường để được thầy cô hỗ trợ hướng dẫn xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh đã trúng tuyển sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Khung giờ học bố trí linh hoạt ngoài hành chính (cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật) đào tạp trong 15 tháng, phù hợp với đối tượng thí sinh đang đi làm nhưng vẫn có thể tham gia học và sở hữu được thêm Văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Chính quy sau khi hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Chi tiết hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Phòng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh một số yêu cầu giấy tờ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 nhằm giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian và tránh sai sót có thể xảy ra trong quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học. Cụ thể như sau:

  • Bản gốc Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường (Số lượng: 01).
  • Bản sao y – công chứng Bằng TN THPT/BTVH (Số lượng: 02).
  • Bản sao y – công chứng Bằng TN Trung cấp + Bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu (Số lượng: mỗi loại 02).
  • Bản sao y – công chứng Giấy khai sinh, CMND/Căn cước CD, Sổ Hộ Khẩu (Số lượng: mỗi loại 02).
  • Bản chính Giấy khám sức khỏe HS-SV (Số lượng: 01, thời hạn khám không quá 06 tháng).
  • Ảnhkích thước 3×4 (Số lượng: 04 ảnh, thời gian chụp không quá 06 tháng).

Hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật qua: Website – Bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Chia sẻ