Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì?

1189

Để có thể tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện xét tuyển theo đúng quy định mới của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì?

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế, năm 2020 Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Dược ở các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, dù ở bậc đào tạo nào Nhà trường cũng luôn thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viên cũng được Nhà trường đưa vào chương trình học để nâng cao tay nghề, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về công việc của một người Dược sĩ trong tương lai.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì?

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2020 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần đảm bảo được yêu cầu đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án. Cũng như bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh không cần quá quan tâm tới mức điểm chuẩn, chỉ cần đảm bảo trình độ học vấn tốt nghiệp THPT các em có thể tham gia ứng tuyển vào Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo đúng quy định của ban tuyển sinh Nhà trường, ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng. Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh cần nhanh tay gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Nếu trong quá trình xét tuyển có bất cứ vấn đề gì các bạn thí sinh cần liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được hướng dẫn chi tiết và giải đáp thắc mắc.

 

Chia sẻ