Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2022

140

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học khai giảng năm 2022 học thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2022

Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành nghề không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh và dự phòng bệnh tật, nhất là trong bối cảnh có nhiều bệnh mới do virus, vi khuẩn gây ra, cần phát hiện bằng phương pháp xét nghiệm.  Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế nói chung, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y, trong đó yêu cầu kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần có trình độ tối thiểu là Cao đẳng.

Với những lý do trên, kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp cần chủ động học liên thông càng sớm càng tốt để đảm bảo yêu cầu trong ngành.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Là trường uy tín trong khối ngành sức khỏe được đông đảo học viên lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh khóa học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2022 theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào.

Đối tượng xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Khóa học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian là 15 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện những người đi làm có thể tham gia mà không ảnh hưởng đến công việc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian tuyển sinh năm 2022: Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2022

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng xét nghiệm gồm những 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4.
  • giấy khai sinh;
  • CMND hoặc căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra Nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, KT Vật lý trị liệu và PHCN. Thí sinh quan tâm xin liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ