Cập nhật điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

962

Thí sinh có dự định tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tuy nhiên không biết mức điểm chuẩn đầu vào của nhà trường năm 2018 là bao nhiêu điểm?

diem-chuan-cao-dang-y-duoc-tphcm

Cập nhật điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo điểm chuẩn các ngành Y Dược năm 2018 để các thí sinh cùng tham khảo trước khi quyết định chính xác nhất.

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành học như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Năm nay, nhà trường tuyển sinh các ngành học bằng hình thức xét học bạ THPT. Với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia học tập tại trường mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018. Thí sinh cần cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình xét tuyển tại nhà trường.

Khi thí sinh xét tuyển và trúng tuyển, Nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo đến sinh viên. Sinh viên căn cứ vào thời gian đã thông báo để nhập học đúng thời hạn. Trong suốt quá trình theo học tại trường thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường còn có mối liên hệ với các bệnh viện giúp thí sinh tiếp xúc với thực tế nhiều hơn để sau khi ra trường phục vụ tốt hơn công việc của bản thân.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy. Các bạn có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế trên toàn quốc hoặc có thể liên thông đại học chuyên ngành Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như năng lực của bản thân.

cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Bạn có nguyện vọng tham gia các ngành học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược theo mẫu chung của trường;
 • Học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
 • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Sau khi chuẩn bị xong các bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Số điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355. 

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy thí sinh có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để nộp hồ sơ xét tuyển. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc đến số hotline của nhà trường để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ