Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

840

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với thời gian học tập thích hợp và được xét tuyển liên tục trong năm.

cao-dang-duoc4

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với những thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược, đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu như sau:

 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học theo quy định
 • Thí sinh đã đủ tuổi trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm của bản thân
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) và bằng chứng nhận tốt nghiệp (hoặc bằng chứng nhận tạm thời)
 • Thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ khi tham gia tuyển sinh

Nhà Trường với đầy đủ về cơ sở vật chất và điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên được học tập và phát triển trong môi trường sư phạm chất lượng nhất. Chương trình giảng dạy được thiết kế kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành để cho sinh viên được rèn luyện và nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

bloodtest-lam-xet-nghiem-mau-tong-quat

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho việc học và thực hành hiệu quả. Ngành Xét nghiệm hiện đại là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập, không những là ngành học thú vị mà còn có ứng dụng rất quan trọng, không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho con người.

Thời gian 36 tháng (3 năm) đối với hệ học Cao đẳng chính quy, sinh viên được học tập và tiếp thu những kiến thức chuyên ngành hữu ích và cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Tốt nghiệp ra trường bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể học lên Liên thông Đại học nếu có mong muốn học thêm kiến thức ở bậc chuyên sâu hơn. Hoặc cũng có thể tìm việc làm trong ngành y tế, trở thành Xét nghiệm viên, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ