Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 học trong bao lâu?

694

Thời gian học được rút ngắn gọn phù hợp với chương trình và nét thu hút hấp dẫn các bạn thí sinh đến với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

vb2 cao dang duoc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ chuyên về đào tạo khối ngành y dược đáng tin cậy và nhận được nhiều sự tin tưởng học tập tại khu vực TPHCM. Nhà Trường đến nay đã gần 10 năm xây dựng và phát triển, luôn đặt phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu” làm mục tiêu phấn đấu. Luôn đổi mới về các trang thiết bị dùng trong học tập cũng như thực hành, phục vụ cho sinh viên có điều kiện rèn luyện kỹ năng, tay nghề của mình.

Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy được Nhà Trường thiết kế theo chuẩn quy định của Bộ Y tế,  bài giảng theo tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, với đội ngũ các cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy, đã dẫn dắt các bạn sinh viên tiếp cận với những kiến thức hay và bổ ích, cho các em học tập, tiếp thu và áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai. Ngoài ra, Nhà Trường còn góp phần hỗ trợ giới thiệu các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường với các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, giới thiệu cho các em công việc với mức lương ổn định.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các khối ngành y dược, với các ngành học: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu…Thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với ngành học của mình. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà Trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào cũng đều được tham gia xét tuyển học tập.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Kỹ thuật, Du lịch…

Bên cạnh đó, lịch học ngoài giờ hành chính vào thứ bảy – chủ nhật các ngày trong tuần thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm được công việc ngành y tế trên các cơ sở toàn quốc.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ