Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 uy tín tại TPHCM

783

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập bởi chương trình và nội dung đào tạo chất lượng.

vb 2 duoc tphcm

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM mang trong mình sứ mệnh đào tạo đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế đủ “đức” đủ “tài” nhằm cung cấp cho ngành y tế, thực hiện nhiệm vụ cứu người thiêng liêng. Nhằm nâng cao hơn nữa những kiến thức, chương trình đào tạo, Nhà Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, chương trình nội dung cũng được thiết kế đạt chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế quy định, đảm bảo về chất lượng những kiến thức truyền tải cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhà Trường với mô hình đào tạo Viện – Trường hiệu quả đã giúp các em học sinh có thể thực hành, rèn luyện những kỹ năng của mình hiệu quả. Mô hình giảng dạy kết hợp nhà trường và bệnh viện, nhằm mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên được phát triển bản thân mình. Nhà Trường còn có nhiều mối liên kết với các trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành, làm việc hiệu quả, ổn định cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

van bang 2 cao dang duoc tphcm nam 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với các hệ đào tạo phù hợp riêng cho từng đối tượng. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tuyển sinh với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành nghề đều được tham gia xét tuyển học tập.

  • Chương trình học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Chương trình học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Du lịch, Sư phạm…

Ngoài ra, giờ học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy – chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trong cả nước.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu tìm việc làm ngành dược ổn định với mức thu nhập hấp dẫn,khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất xong thủ tục và gửi về Trường qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctpcm.net

Chia sẻ