Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

153

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn chuyển hướng học lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thì có đủ điều kiện xét tuyển không, thời gian học bao lâu, thủ tục xét tuyển như thế nào?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Trong bối cảnh hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, những người học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có cơ hội việc làm rất hấp dẫn bởi nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao. Nhận thấy vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, nhiều người lựa chọn chuyển hướng sang học Cao đẳng Xét nghiệm, trong đó có những người đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học.

Đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học

Trong số các trường có ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường có thương hiệu uy tín được các thế hệ học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn. Với quy chế tuyển sinh trình độ cao đẳng hiện nay, nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn theo học ngành Xét nghiệm thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy hệ 02 năm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đi cùng theo đó là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Nhà trường Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2021 hệ 02 năm theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, chính vì thế thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm được nhà trường bố trí vào thứ bảy và chủ nhật nên thí sinh có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Tuyển sinh Cao đẳng KT Xét nghiệm năm 2021

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng KT Xét nghiệm y học mất bao lâu?

Học  từ Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có tổng thời gian là 02 năm, sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh truy cập vào đường link sau để thực hiện thủ tục xét tuyển: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại VPTS trường.

Chia sẻ