Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 có những gì?

861

Các bạn thí sinh cần trang bị  đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 nhằm thực hiện quá trình xét tuyển được diễn ra thuận lợi đạt hiệu quả.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược. Sau thời gian dài, gần 10 năm hoạt động và kinh nghiệm trong ngành nghề, Nhà Trường không ngừng nỗ lực với mong muốn mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, tích cực cho sinh viên có điều kiện, cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển, khẳng định bản thân mình.

Không ngừng nâng cao, áp dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại vào trong giảng dạy, thực hành, Nhà Trường không ngừng phấn đấu, luôn đặt phương châm “chất lượng lên hàng đầu”, nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên, để các em ra trường không chỉ tìm được việc làm mà còn phải làm được việc, nhiệm vụ của mình. Với những ưu điểm của mình, Nhà Trường đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh có niềm yêu thích y dược, hàng năm cung cấp các lực lượng những cán bộ ngành y tế phục vụ công tác cứu người, giúp đời.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018, đào tạo các ngành nghề nhóm y dược với đa dạng các ngành: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh… thí sinh khi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với ngành học như: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông hay hệ Văn bằng 2 các ngành phù hợp.

Thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy các ngành nghề. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được công việc chuyên ngành phù hợp với mình. Hoặc có thể nếu bạn có mong muốn học thêm kiến thức hay nâng cao giá trị bằng cấp cho mình cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng học tập ngành y dược và đến với Cao đẳng Dược 2018, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc có thể gửi trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ