Giải quyết “bài toán thất nghiệp” nhờ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

714

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp lan rộng của bộ phận lớn sinh viên ra trường hiện nay.

Co-hoi-viec-lam-rong-mo-voi-sinh-vien

Cơ hội việc làm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Cơ hội việc làm ngành Dược như thế nào?

Theo số liệu thống kê của các báo cáo điều tra, hiện nay tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực đối với ngành y dược đang rất trầm trọng, nhiều bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân, một người bác sĩ phải chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân cùng một lúc, chính vì bận rộn như thế nên không thể đáp ứng hết những nhu cầu của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nhu cầu đầu tiên của con người mỗi lúc ốm đau bệnh tật đều tìm đến sự giúp đỡ của người Dược sĩ đầu tiên để được tư vấn và uống thuốc. Nhiều bệnh viện và trung tâm, cơ sở y tế được xây dựng và hoạt động nhằm góp phần giải quyết tình trạng đòi hỏi của bệnh nhân. Đi kèm với đó là nhu cầu tuyển dụng một lực lượng lớn cán bộ ngành y, góp phần giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm cho những sinh viên ngành y dược mới tốt nghiệp ra trường.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-cn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược , luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh đang trên con đường lựa chọn hướng đi cho mình. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 dành cho các ngành học, đa dạng sự lựa chọn cho các bạn trẻ.

Với nhiều ưu điểm và cải tiến thay đổi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, Nhà Trường đã cải tiến nhiều mặt về cơ sở vật chất cũng như về thiết bị dụng cụ học tập đã thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia học tập. Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 khác nhau tùy thuộc vào đối tượng khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Ngân hàng, Sư phạm…

Sau thi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ có mong muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ