Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

776

Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 với những điều kiện tuyển sinh đơn giản tạo cơ hội cho các bạn thí sinh.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng và đạt được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo các bạn thí sinh trẻ có niềm yêu thích và đam mê học tập ngành y dược. Nhằm mang đến nhiều điều kiện học tập hơn nữa cho sinh viên, Nhà Trường đã không ngừng cải tiến về các mặt đào tạo, từ cơ sở vật chất đến các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm đều được trang bị đầy đủ, tiên tiến, phục vụ cho sinh viên thực hành sau giờ học lý thuyết hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hơn nữa phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường giảng dạy những bài giảng được chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, kết hợp lý thuyết và thực hành với tiêu chí tăng giờ học thực hành cho sinh viên được thực hành, tiếp cận sâu hơn những kiến thức đã được cung cấp trên giảng đường vào thực tiễn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học nổi tiếng trên cả nước, luôn giải đáp tận tình những thắc mắc cho sinh viên sau giờ học, giúp các em có thể hiểu bài và ứng dụng hiệu quả vào thực hành.

ho so tuyen sinh cao dang duoc tphcm nam 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 rộng rãi trên cả nước, chuyên đào tạo các ngành khối y dược, các thí sinh khi tham gia xét tuyển hãy đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản do Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước đều đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Nhà Trường.

Với thời gian học tập 36 tháng của hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ khối lượng những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học lên Liên thông đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên cả nước.

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ