Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao nhiêu?

418

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn học lên Cao đẳng Hộ sinh, cho em hỏi học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo 1,3 năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo 1,3 năm

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc về vấn đề học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của bạn như sau:

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Chính vì vậy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để sinh viên Trung Cấp Hộ sinh hay Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí đào tạo cũng là mối quan tâm của nhiều sinh viên khi có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh. Do đặc trưng ngành Hộ sinh cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối cao hơn so với một số ngành khác.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao nhiêu?

Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao nhiêu?

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất cùng với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông năm 2020 là 1.100.000 đồng/tháng (5 tháng/ 1 học kỳ). Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có ký túc xá giúp các thí sinh ở xa có thể đăng ký ở lại ngày thứ 7 và chủ nhật học với chi phí thấp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm (tương đương 15 tháng). Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên Đại học nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y dược năm 2020;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành HỘ sinh (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Hộ sinh);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ