Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 như thế nào?

639

Em có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi điểm chuẩn năm 2020 trường lấy bao nhiêu điểm, cách đăng ký như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của thí sinh về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020 cụ thể như sau:

Nhóm ngành Y Dược là lĩnh vực hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng do nhu cầu chăm sóc, hồi phục sức khỏe của người dân trong những năm gần đây ngày càng gia tăng. Ngành Vật lý trị liệu cũng được đánh giá là một trong những ngành xu hướng trong tương lai, sinh viên sau khi tốt nghiệp không những có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi, thí sinh nên chọn học tại những trường Y Dược uy tín để được đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu bài bản cả lý thuyết lẫn kỹ năng làm việc thực tế, đó cũng là lý do nhiều thí sinh lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín với mô hình đào tạo trường Y gắn liền với Nhà thuốc – Bệnh viện. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng hành nghề thực tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên nghành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm để cân nhắc năng lực của mình khi đăng ký xét tuyển. Theo quy chế tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường mà không phải chịu áp lực về điểm số.

Ngoài ra, thí sinh sẽ có cơ hội được miễn 100 % học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 như thế nào?

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong ba cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tuyến tại: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.
  • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần hỗ trợ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ