Nơi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chuyên nghiệp

1079

Để được học và cung cấp những kiến thức chuyên ngành Dược chất lượng nhất, thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín ngay từ những buổi ban đầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2020

Nơi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chuyên nghiệp

Với phương châm đào tạo đội ngũ nhân lực Y dược chất lượng đặt lên hàng đầu, mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi trường đến nay đã hơn 11 năm hình thành và phát triển, luôn tự hào và tự tin là một trong những địa chỉ có chất lượng đạt chuẩn trong đào tạo khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Nơi đây là “điểm tựa” của nhiều thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên con đường thực hiện ước mơ của mình, trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp cho ngành y tế, thực hiện trọng trách đảm đương tính mạng và sức khỏe cho mọi người.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc học tập, thực hành cho sinh viên, giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu nhất, tích lũy thêm trong “hành trang” kinh nghiệm của mình. Nội dung chương trình giảng dạy với những kiến thức chuyên ngành y dược nói chung và ngành Dược học nói riêng được giảng dạy theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Có bệnh viện riêng cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hành cùng mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp hiệu quả giữa nhà trường và bệnh viện. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp ra trường hiệu quả.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Nơi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chuyên nghiệp

Nơi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020, mở rộng trên phạm vi cả nước. Nhà Trường đã thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển học tập với điều kiện tuyển sinh đơn giản như sau:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt được két quả tốt nhất.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Đại học kế toán, Cao đẳng Du lịch hay Cao đẳng Công nghệ thông tin…
  • Thí sinh không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hay thi hành án.

Khi đã đáp ứng đầy đủ về điều kiện tuyển sinh ấy, thí sinh hãy nhanh chân nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến Nhà Trường để đến gần hơn với cơ hội trở thành sinh viên ngành y dược trong tương lai.

Sau thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là từ 18 đến 20 tháng, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định. Có thể dễ tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, Nhà trường còn tăng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh học tập ngành Dược, với đào tạo các hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thích hợp với những đối tượng thí sinh có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thỏa mãn mong muốn học tập ngành y dược của mình, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2020 đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ