Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

752

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh trên toàn quốc đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 với nhiều thuận lợi cho các thí sinh.

血液検査イメージ

Cơ hội ngành Xét nghiệm đa dạng trong tương lai

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm y học có liên quan chặt chẽ đến kết quả của quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, người Xét nghiệm viên thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, tiến hành phân tích bằng việc sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, kết quả cuối cùng sẽ được chuyển giao cho bác sĩ, chính xác hóa những chẩn đoán để bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị đúng đắn và kịp thời. Bởi vai trò quan trọng như thế nên người Xét nghiệm viên cần phải làm thật tốt nhiệm vụ của mình, phải trang bị cho bản thân kiến thức và những kỹ năng cần thiết khi làm nghề.

Địa chỉ học tập là một yếu tố rất quan trọng, giúp người Xét nghiệm viên học tập và tiếp cận được với những kiến thức chuyên ngành bổ ích nhất. Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn là sự lựa chọn thông minh cho những thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược trong năm 2018. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đợt mới năm 2018 đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm, được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những bạn trẻ đáp ứng được một số yêu cầu đơn giản như sau:

 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tha gia đầy đủ khóa học
 • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật
 • Thí sinh đáp ứng đầy đủ về hồ sơ tham gia xét tuyển
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm của Nhà Trường.

Thời gian học tập là 36 tháng (3 năm), sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm cần thiết và hữu ích, phục vụ hiệu quả trong công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị làm việc trong các cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu.

Ngoài ra, Nhà Trường còn tổ chức mở rộng đào tạo ngành Xét nghiệm với các hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân khi tham gia tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học hệ Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM,hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ