Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

558

Với thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy, nhiều thí sinh đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 nhằm mục đích mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 năm 2020

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trước nhiều sự biến đổi của nền kinh tế đất nước, hiện nay có khá nhiều ngành nghề được xem thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa chọn những năm gần đây đều bị ảnh hưởng và thay đổi theo sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên, nhóm ngành y dược vẫn giữ nguyên vai trò và vị trí vốn có của nó đối với hệ thống y tế cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người hiện đại ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai hay các trẻ sơ sinh. Nhiều trung tâm y tế , bệnh viện được xây dựng nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu đó của con người và đi kèm với đó là việc tuyển dụng nguồn nhân lực cán bộ ngành y dược nói chung và Nữ Hộ sinh nói riêng. Thế nên, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh luôn nhanh chóng tìm được việc làm ổn định và gắn kết lâu dài.

Thực tế hiện nay cho biết, nguồn nhân lực Nữ Hộ sinh làm công tác khám và chữa bệnh cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh luôn trong tình trạng thiếu hụt, điều này khiên chất lượng của công tác chữa bệnh chưa đạt được chất lượng và tiêu chuẩn. Như vậy, cần tăng cường hơn nữa công tác đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Nữ Hộ sinh đảm bảo đủ chuyên môn và kỹ năng để cung cấp vào sự thiếu hụt ấy.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, là địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn với mong muốn học tập ngành Hộ sinh tại TPHCM. Nhà trường với nhiều địa chỉ được mở rộng trên địa bàn cả nước tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên như: TPHCM, Hà Nội, hay Yên Bái…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

Năm 2020, Nhà Trường tổ chức đào tạo với 5 ngành thế mạnh gồn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đi với đó là các hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 mở rộng với nhiều đối tượng thí sinh. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với nhiều cơ hội cho các thí sinh hơn lúc trước, năm 2020, theo quy định mới của Bộ GD – ĐT, hệ Văn bằng 2 được mở rộng cho mọi thí sinh ở tất cả các ngành học đều được tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường.

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phân chia khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học cụ thể:

  • Chương trình học 18 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đnẳg trở lên các ngành học thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Đại học Sư phạm, Cao đẳng Điện lực hay Đại học Kế Toán…

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ cần thiết, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ