Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM được chú ý nhất?

1327

Trên hành trình thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình, thí sinh hãy lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM đáng tin cậy nhất.

479304954

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở đâu?

Ngành Xét nghiệm nên học ở địa chỉ chất lượng nhất

Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời gian gần 10 năm hoạt động và phát triển đã gây dựng được cho mình vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược. Với mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế lành nghề và làm tốt công tác, nhiệm vụ của mình, Nhà Trường luôn đổi mới về không gian học tập thuận lợi cho sự phát triển của sinh viên. Các giảng viên luôn hết mình vì sinh viên, nhiệt huyết và giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên.

Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Viện – Trường được Nhà Trường đưa vào sử dụng, với bệnh viện riêng, gắn liền nhà trường và bệnh viện, thuận lợi cho sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng của mình sau giờ học lý thuyết trên giảng đường. Nâng cao tiêu chí hoạt động “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà Trường luôn hoạt động với mục đích đào tạo những sinh viên trong tương lai có thể làm được và làm tốt công việc của mình, hỗ trợ vào công tác khám và chữa bệnh cho con người.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM đợt tuyển sinh mới năm, với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Đối với hệ đào tạo chính quy tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau của Nhà Trường:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chươn trình học
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc năm 2017 trở về trước đều được tham gia xét tuyển học tập.

Với thời gian học 36 tháng dành cho hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết của chuyên ngành. Sau thời gian chăm chỉ, cần cù học tập, sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng hiệu quả cho sinh viên tìm việc làm phù hợp ổn định. Hoặc bạn cũng có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

xet-nghiem

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ