Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

805

Để có thể theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần nắm rõ thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đều có mức học phí tương đối cao hơn so với ngành khác do phải sử dụng các loại dụng cụ, hóa chất,…chuyên dụng để thực hành, nâng cao chất lượng học tập và trình đồ tay nghề của sinh viên. Chính vì thế các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên. Đây cũng là thông tin mà chuyên trang giáo dục tuyển sinh luôn cập nhật để giúp các thí sinh Cao đẳng Dược có thể chọn lựa được ngôi trường có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Nhằm tạo mọi điều kiện cho sinh viên ngành Dược có thể học tập tốt nhất, theo đuổi đam mê đến cuối con đường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược phù hợp với thí sinh. Dù học phí thấp nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng đào tạo, kỹ năng tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược và đáp ứng được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Trong năm 2020, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng (5 tháng/ học kỳ). Ngoài mức học phí thấp, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh ngành Dược thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên…những suất học bổng luôn kịp thời nhằm động viên tinh thần học tập của các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này không chỉ bó riêng đối với Cao đẳng Dược mà còn áp dụng đối với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2020

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2020

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Những sinh viên đáp ứng được điều kiện trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 vào thời gian như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh từ tháng 05/2020.
  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Trong nhiều năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp cho ngành Y tế. Khi học tập tại Trường, sinh viên  Cao đẳng Dược được thực hành tại chính bệnh viện trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Hội tụ đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, con người, …Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn đem đến cho sinh viên Cao đẳng Dược kiến thức chuyên môn đầy đủ nhất.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Chia sẻ