Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

799

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy đảm bảo đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Nhà Trường năm 2018.

nganh-xet-nghiem

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu?

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu?

Ngành Xét nghiệm là một “khâu” có vai trò quan trọng thiết yếu trong công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Người Xét nghiệm viên sau khi lấy mẫu bệnh phẩm của người bệnh, như: nước tiểu, đờm, nước bọt…đem tiến hành phân tích bằng sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại. Kết quả của việc xét nghiệm sẽ được chuyển giao cho bác sĩ kịp thời và nhanh chóng để bác sĩ phân tích và cho câu trả lời về bệnh tình của người bệnh. Bởi vai trò của ngành nghề mà người Xét nghiệm viên cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành thật sự vững vàng để làm tốt công việc của mình.

Địa chỉ học tập có ảnh hưởng trực tiếp đến những kiến thức của người nhân viên y tế. Trong đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đã đạt được sự tin cậy và lựa chọn học tập của nhiều bạn trẻ. Nhà Trường năm học mới đã tiến hành đổi mới nhiều về cơ sở cũng như các trang thiết bị phục vụ cho sinh viên thực tập. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, đến những trung tâm tuyển dụng việc làm uy tín trong cả nước.

xet-nghiem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm y dược, các bạn thí sinh có niềm yêu thích trong cả nước có thể tham gia ứng tuyển học tập. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn tổ chức đào tạo với các hệ đào tạo Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy được Nhà Trường tuyển sinh đối với các bạn trẻ đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt, tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Với thời gian học 36 tháng, sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết về chuyên ngành mình học. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm tại các cơ sở y tế. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức có thể học Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ và tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ