Địa chỉ chất lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

632

Việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng quan trọng đối với thí sinh học nâng cao, chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng năm 2020.

Tuyển sinh Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng năm 2020

Tuyển sinh Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng năm 2020

Địa chỉ chất lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Luôn tự hào là địa chỉ với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong đào tạo khối ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ với niềm mong muốn thỏa mãn lòng yêu thích đối với ngành y dược. Chất lượng và uy tín có thể nói là “chìa khóa” dẫn đến sự thành công của Nhà Trường và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học tập các hệ chính quy, Liên thông và văn bằng 2 mỗi năm tuyển sinh tại trường.

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học, kết hợp hợp lý giữa Nhà trường và bệnh viện, giữa lý thuyết và thực hành, giảng dạy hiệu quả, giúp sinh viên có thể được học tập những kiến thức chuyên ngành trên giảng đường và thực hành hiệu quả nhất, nắm vững được những kiến thức quan trọng. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong giảng dạy và giảng giải mọi thắc mắc cho sinh viên. Ngoài ra, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, tìm công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ chất lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Địa chỉ chất lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Cùng với sự phát triển của nền y học và nhu cầu đòi hỏi của con người ngày nay, nhu cầu học tập thêm những kiến thức bằng cấp là điều cần thiết đối với những bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y. Không chỉ được học thêm kiến thức chuyên ngành bậc nâng cao, bạn còn được ôn luyện lại những kiến thức cũ, nhằm thực hiện tốt trong công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là từ 18 đến 20 tháng. Sinh viên được học tập với thời gian ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm hiệu quả. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng đào tạo ngành Điều dưỡng đối với nhiều đối tượng thí sinh, với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân để có thể học tập được hiệu quả nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến hơn trong ngành nghề. Khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược với bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2020
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 các bạn thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ