Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

841

Việc nắm bắt thông tin chính xác về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 sẽ giúp thí sinh chủ động trong đăng ký xét tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điểm chuẩn năm 2020 là thông tin quan trọng giúp thí sinh có thể biết chắc bản thân có đủ khả năng để trúng tuyển hay không. Đặc biệt đối với ngành nghề được đông đảo thí sinh theo đuổi như Cao đẳng Điều dưỡng và ngôi trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thông tin về điểm chuẩn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, điểm chuẩn Cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM đã được công bố. Theo đó năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây cũng là mức điểm chuẩn được đánh giá tuân thủ đúng quy định về chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH.

Với mức điểm chuẩn Cao đẳng ĐIều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT không chỉ giúp thí sinh trúng tuyển dễ dàng mà được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang trở nên thiếu hụt trầm trọng tại các bệnh viện hay cơ sở y tế trên toàn quốc thì việc tốt nghiệp tại một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng như Trường Cao đẳng Dược Pasteur càng giúp thí sinh dễ dàng tìm được cho mình công việc phù hợp với năng lực.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều dưỡng đang được xem là ngành đào tạo ở rất nhiều bậc khác nhau như Trung cấp, Cao đẳng, cho tới Đại học. Theo đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm. Trong thời gian đào tạo này, thí sinh sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng thông qua mô hình Trường học – Bệnh viện. Đảm bảo sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các bạn thí sinh có thể ứng dụng nhuần nhuyễn vào công việc hiện hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám và không cảm thấy lý thuyết xa rời với thực tế.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 được đơn giản hóa cùng cơ sở vật chất hiện đại, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ học Cao đẳng ĐIều dưỡng được nhiều người lựa chọn để gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cũng như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe, thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động đăng ký bất kỳ thời điểm nào.

Đặc biệt công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 khá đơn giản, thí sinh chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn với bộ hồ sơ xét tuyển hoàn chỉnh cũng như đảm bảo các quy định về điều kiện là đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi vấn đề thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng ĐIều dưỡng năm 2020 thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ