Nhu cầu tất yếu phải Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

830

Tương lai Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên đối với những cán bộ ngành y tế, nên Liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết và cấp bách.

dược sĩ

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đất nước cùng với sự phát triển của nền y học thế giới, nề y tế Việt Nam càng có nhiều đòi hỏi ngày càng cao về trình độ của những người cán bộ, nhân viên ngành y tế nhằm đáp ứng với sự phát triển càng cao ấy và đáp ứng những đòi hỏi của con người hiện đại ngày nay, về nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe không chỉ của bản thân mà còn cả những người thân trong gia đình.

Bên cạnh đó, đến năm 2021, thông tin yêu cầu của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ của những nhân viên ngành y tế phải đạt bậc học Cao đẳng trở lên, chính vì thế, nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Dược rất cần thiết đối với những cán bộ có bậc học Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) trong thời đại ngày nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về bằng cấp làm việc mà còn đáp ứng về đảm bảo cập nhật những kiến thức chuyên ngành ở bậc cao hơn, góp phần thực hiện tốt công việc của mình trong ngành y tế.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Ngành học Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh có mong muốn học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề của mình và nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình trong hoạt động ngành y dược. Thời gian học của hệ là 1,3 năm, thời gian thích hợp để sinh viên có thể rèn luyện lại những kiến thức cũ và cung cấp những kiến thức mới, cập nhật những thông tin mới về y học của thế giới để làm giàu cho vốn kiến thức của mình.

Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả, với thời gian học vào các ngành thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp với những người đã và đang làm việc trong hệ thống ngành y tế. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có thể nâng cao vị thế của mình tại cơ quan cũng như tìm kiếm việc làm phù hợp trong ngành dược, tham gia vào quá trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đa dạng hình thức đào tạo ngành dược với các hệ chính quy Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân mình khi tham gia tuyển sinh.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoctphcm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với mục đích nâng cao kiến thức của mình, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ