Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 trong thời gian bao lâu?

9638

Thời gian đào tạo rút gọn đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 là một nhân tố thu hút đông đảo thí sinh tham gia học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

25

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 trong thời gian như thế nào? 

Ngành Dược cần học tại địa chỉ đáng tin cậy nhất tại TPHCM

Năm học mới 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có nhiều hoạt động đổi mới và cải tiến cùng với thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018. Bên cạnh việc đổi mới về cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, Nhà Trường còn phát triển mạnh mẽ với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng kiến thức chuyên môn, giàu nhiệt huyết trong công việc làm “người lái đò” đưa các em sinh viên đến với bến bờ tri thức.

Ngoài ra, Nhà Trường có bệnh viện riêng đào tạo theo mô hình nhà trường kết hợp bệnh viện, là địa chỉ tuyệt vời để các em sinh viên được thực hành nâng cao kỹ năng của mình. Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu việc làm ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động trong nghề, nhiều địa chỉ, cơ sở đã được xây dựng ở nhiều địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ ở mọi miền của Tổ quốc.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo năm học mới 2018 với đa dạng các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học. Trong đó, tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với mở rộng điều kiện đối tượng xét tuyển cho những bạn thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia học tập.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác không thuộc nhóm sức khỏe như: Ngân hàng, Sư phạm, Kỹ thuật…

Thời gian học tập rút gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mình để làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được việc làm hơn so với một số ngành nghề khác,với công việc cùng mức lương ổn định.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành Dược và đến với học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ