Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

100

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh khóa học năm 2022, thời gian học vào các ngày cuối tuần hoặc buổi tối.

Mở lớp VB2 ngành Dược tại TPHCM năm 2022

Kinh tế xã hội không ngừng phát triển đời sống con người ngày một nâng lên, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng không ngưng tăng. Trước tác động của môi trường sống, dịch bệnh gia tăng, môi trường ô nhiễm nhu cầu sử dụng thuốc của người dân tăng lên đột biến. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân bằng việc sử dụng thuốc các công ty dược phẩm không ngừng mở rộng quy mô, xây mới, nhiều nhà thuốc mọc lên khiến nhu cầu nhân lực trở nên thiếu hụt hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy Ngành Dược được xem là ngành học tiềm năng, có cơ hội việc làm rộng mở và nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp cao đẳng đại học vẫn muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm một hướng đi mới để phát triển ổn định lâu dài.

Trước nhu cầu tuyển dụng lớn nhân lực Dược và nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của thí sinh ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2022 với điều kiện đầu vào cực thuận lợi.

Khai giảng khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Để tham gia khóa học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ. Cụ thể thí sinh chỉ được tham gia xét tuyển hệ VB2 khi đáp ứng được yêu cầu là : Tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân như Cao đẳng Kế Toán, Đại học Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học….); Tốt nghiệp hệ GDTX, THPT; có sức khỏe đảm bảo và được cấp chứng nhận theo quy định.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào nộp hồ sơ sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi và hoàn thành thủ tục nhập học sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Dược. Thời gian đào tạo VB2 ngành Dược tại trường là 20 tháng với 4 học kỳ. Thời gian học được Nhà trường sếp vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần, mục đích tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có hệ thống phòng học, phòng thực hành đầy đủ đảm bảo, cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn ngành nghề. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm theo học ngành Dược tại một trường chuyên ngành sức khỏe như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài đào tạo tại trường sinh viên còn có được nhiều thời gian thực hành nghề nghiệp chuyên môn qua quá trình thực tập tại các nhà thuốc, công ty dược, bệnh viện. Quá trình thực tập sẽ giúp sinh viên nắm được công việc thực tế, tự tích lũy kinh nghiệm để có thể làm việc ngay khi ra trường.

Đào tạo khóa chuyển đổi VB2 ngành Dược tại TPHCM năm 2022

Cách thức tham gia khóa học VB2 Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 đang triển khai nhiều cách thức để thí sinh đăng ký tham gia khóa học chuyển đổi sang ngành Dược cụ thể như sau:

  • Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức này, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường theo đường link trên và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn tại link đăng ký.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện để đăng ký tuyển sinh.
  • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc thí sinh liên hệ hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chia sẻ