Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học mấy năm ra trường?

726

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ LĐTB&XH để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp năm 2020
Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu ở hệ đại học để được trúng tuyển cũng như có cơ hội bước chân vào giảng đường các bạn thí sinh phải có lực học thật xuất sắc cũng như bắt buộc phải trải qua nhiều kỳ thi cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ đến từ các tỉnh thành. Thế nhưng, ở hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường, miễn thi. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa đỡ vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phi. Ngoài ra, những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau.

Đối với các hệ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng cũng được áp dụng điều kiện tuyển sinh như Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Năm 2020, nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh vì thế trong quá trình tham giam xét tuyển Cao đẳng Y dược nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học mấy năm ra trường?

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học mấy năm ra trường?

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học mấy năm ra trường?

Trở thành sinh viên ngành Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng sẽ khác xa cách học so với bậc phổ thông. Đặc biệt khi kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một ngành học đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp. Theo đó, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, học vào các ngày trong tuần thay vì học ngoài giờ hành chính giống như Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Với thời gian học trên đủ để giúp sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Vật lý trị liệu thông qua mô hình đào bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh… cũng như với tấm bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu trên thí sinh có thể sử dụng để thi công chức viên chức theo quy định của ngành Y tế hoặc có thể liên thông lên bậc đại học sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ quy định.

Nếu bạn yêu thích chuyên ngành Vật lý trị liệu, cũng như nhận thấy thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu bản thân, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường theo cách trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu thu hút đông đảo thí sinh theo học

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vào nhiều đợt trong năm 2020 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ