Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

5958

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao thêm kiến thức cho mình, hãy tìm hiểu kỹ về những điều kiện khi tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

4

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi? 

Địa chỉ học tập ngành Dược được chú ý nhất TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, Nhà Trường luôn mang đến những kiến thức và những bài học hữu ích, làm hành trang đắc lực cho những sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm ổn định, lâu dài và hiệu quả. Đến nay, biết bao thế hệ cán bộ nhân viên y tế tốt nghiệp từ Nhà Trường đã và đang làm việc trong hệ thống các cơ sở y tế khác nhau ở nhiều địa phương.

Với những ưu điểm của mình, Nhà Trường được chú ý là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng nhất khối ngành y dược tại TPHCM. Bên cạnh việc đổi mới về cơ sở, thiết bị học tập hiệu quả, nội dung bài giảng cũng được chú trọng và nâng cao với việc tăng giờ học thực hành nhiều hơn cho sinh viên được rèn luyện thêm những kỹ năng nghề cần thiết cho mình và phục vụ cho công việc trong tương lai.

lien-thong-1

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mới ra sao?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018 rộng rãi đối với các thí sinh. Hệ học được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với cả những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành y dược, không như chỉ có thí sinh Trung cấp Dược mới được học Liên thông như những năm trước kia.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 1,3 năm, thời gian học được cải tiến rút gọn mà sinh viên vẫn được nắm những khối lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết và bổ ích cho khóa học của mình. Thí sinh có thể sắp xếp học tập phù hợp với lịch học vào thứ bảy – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng cấp bằng Cao đẳng chính quy và với những kiến thức mới đã được nâng cao của mình, họ có thể đạt thêm nhiều thành tựu hơn trong công việc sắp đến,  nhanh chóng tìm được việc làm mới phù hợp với bản thân.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Những bạn thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ