Chính sách hỗ trợ sinh viên về học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

2179

Cao đẳng Y Dược TPHCM với mong muốn giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh có khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt, để tạo động lực cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn. Nhà trường đã có những chính sách hỗ trợ sinh viên về học phí với mục đích giảm đi gánh nặng và giúp các bạn an tâm học hành.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-tphcm

Chính sách hỗ trợ sinh viên về học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM với gần 10 năm hình thành và phát triển. Là địa chỉ uy tín trong đào tạo sinh viên các ngành chăm sóc sức khỏe như Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học,… đã được nhiều thí sinh và phụ huynh đặt niềm tin gửi gắm ước mơ.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh những ngành hiện đang hút nhân lực như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Những ngành học đã làm nên thương hiệu của nhà trường.

Chính sách hỗ trợ sinh viên về học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Với mong muốn giúp đỡ những sinh viên gặp khó khăn trong việc thực hiện giấc mơ trở thành những người chăm sóc sức khỏe cộng đồng giúp đỡ mọi người và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng. Cao đẳng y dược TPHCM đã và đang có những chính sách an sinh, hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt về học phí. Giúp các em yên tâm hơn trong việc học của mình.

Chính sách hỗ trợ sinh viên về học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được áp dụng cho từng đối tượng. Cụ thể như sau:

Giảm 100% học phí đối với những thí sinh sau:

  • Có thành tích học tập xếp loại giỏi ở cấp 3 trong suốt 3 năm học từ lớp 10 đến lớp 12
  • Sinh viên có kết quả thi trong kì thi THPT Quốc gia đạt từ 18 điểm trở lên khối A với 3 môn xét tuyển Toán, Vật Lý, Hóa học
  • Sinh viên là con của thương binh, bệnh binh, liệt sỹ chiếu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Ngoài ra nhà trường còn có chính sách miễn 50% học phí đối với những sinh viên là học sinh giỏi năm lớp 12 tại trường THPT của thí sinh.

Nhà trường còn hỗ trợ sinh viên giúp sinh viên vay vốn nếu có nhu cầu. Nhà trường mong muốn tạo mọi điều kiện để thí sinh có thể theo học tại trường và hiện thực hóa giấc mơ.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm

Cao đẳng Y Dược TPHCM 

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thì hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây.

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Số điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ