Cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1089

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân. Tuy nhiên nhiều bạn không biết cách thức đăng ký tuyển sinh của nhà trường như thế nào? Có thi tuyển đầu vào hay không và điều kiện như thế nào?

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong

Cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cách thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào? Có thi tuyển đầu vào hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho thí sinh khi quyết định tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều và cơ hội việc làm rộng mở

Đối với ngành Điều dưỡng hiện nay đang là ngành học được rất nhiều thí sinh theo đuổi bởi vì ngành này đang rất khát nhân lực. Không chỉ nhân lực trong nước mà cả nước ngoài cũng đang tuyển rất nhiều Điều dưỡng viên. Vì vậy khi tham gia theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM không chỉ giúp sinh viên nâng cao tay nghề mà còn tìm được việc làm ổn định.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt trong suốt quá trình theo học tại trường.

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính giúp thí sinh chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc làm của mình sao cho phù hợp nhất. Thí sinh có thể học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày thứ 7 và chủ nhật để không vướng bận đến công việc của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều Dưỡng

Đối  với tất cả các bạn thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. Thời gian học phụ thuộc vào bằng cấp mà các thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

VB-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên các bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân và có tham gia vào các lĩnh vực hoạt động về chăm sóc sức khỏe trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể tham gia tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì các bạn hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần để thuận tiện cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học tại đây. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ