Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

614

Thí sinh cần nắm vững mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện đơn giản

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện đơn giản

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh, hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái công bố điều kiện xét tuyển đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3, đều có thể tham gia mùa tuyển sinh năm 2018 của nhà trường. Hiện hình thức tuyển sinh được nhà trường áp dụng trên cả nước, cũng như mở rộng thời gian xét tuyển liên tục trong năm. Do đó thí sinh có thể làm mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm đây đều là những chuyên ngành mũi nhọn của nhà trường cũng như của Bộ Y, khi liên tiếp trong những năm gần đây những ngành nghề này luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân viên. Đặc biệt tình trạng xảy ra chủ yếu ở các bệnh viện cấp huyện, xã trở xuống vùng núi, vùng nông thôn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Là một trong những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ LĐTB&XH cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm nay nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược, theo đó với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295. Nhà trường sẽ dựa vào thông tin trong bộ hồ sơ tiến hành tuyển sinh.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Khi đã hoàn thiện mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dậy 30 % lý thuyết, 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, sinh viên Cao đẳng Dược đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người. Từ khi thành lập cho đến nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Dược uy tín qua nhiều thế hệ.

Sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp luôn đảm bảo được những tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Dược sĩ chuyên nghiệp tại các nhà thuộc, các bạn có có cơ hội làm việc tại các bệnh viên, cơ sở y tế hay công ty dược phẩm trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên ngành Dược sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ cao ngất ngưởng.

 

Chia sẻ