Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM trong thời gian bao lâu?

531

Với thời gian đào tạo được rút ngắn, nhiều thí sinh đã tìm đến Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 nhằm mục đích mở rộng cơ hội tìm kiếm cho mình công việc ổn định và lâu dài.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Việc làm đa dạng khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Trước những sự biến đổi của nền kinh tế đất nước, nhiều ngành nghề được xem là “hot” những năm gần đây đều bị ảnh hưởng và thay đổi theo sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên, ngành y dược nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn luôn giữ nguyên vai trò và vị trí vốn có của nó đối với hệ thống y tế cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng Dược phẩm của con người hiện đại ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống. Nhiều nhà thuốc, trung tâm y tế hay bệnh viện được xây dựng nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu đó của con người và đi kèm với đó là việc tuyển dụng nguồn nhân lực cán bộ ngành y dược về cho bệnh viện. Chính vì thế, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược luôn nhanh chóng tìm được việc làm ổn định và gắn kết lâu dài.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành y dược được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng. Y dược Pasteur hiện nay là một trong những địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn với mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM. Với nhiều địa chỉ được mở rộng trên địa bàn cả nước như: TPHCM, Hà Nội hay Yên Bái…cơ hội cho nhiều thí sinh được tham gia xét tuyển học ngành y dược.

Việc làm đa dạng khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Việc làm đa dạng khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2020, Nhà Trường tổ chức đào tạo với 5 nhóm ngành thế mạnh gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và Cao đẳng Xét nghiệm với các hệ đào tạo Chính quy quy, Liên thông và Văn bằng 2 mở rộng với nhiều đối tượng thí sinh. Ngoài ra, hệ Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều cơ hội cho các thí sinh hơn lúc trước, theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, hệ Liên thông chuyên ngành Y dược được mở rộng cho mọi thí sinh ở tất cả các ngành học đều được tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường.

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur được phân chia khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học cụ thể:

 • Chương trình học 15 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
 • Chương trình học 18 tháng: thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Nha khoa hay Trung Cấp HỘ sinh…

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mẫu mới năm 2020 của Nhà Trường
 • 02 Bản sao (có công chứng) Bằng và Bảng điểm Trung Cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
 • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Chia sẻ