Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

657

Trước nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng cao ở các cơ sở Y tế lẫn bệnh viện. Nhiều bạn trẻ trong năm 2020 có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lại.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng năm 2020

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng năm 2020

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những ngành học “HOT” trong những năm gần đây, có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở, do đó đây là niềm mơ ước của đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh. Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học chuyên nghành Vật lý trị liệu luôn ở mức cao là điều khó khăn đối với những thí sinh yêu thích chuyên ngành học này nhưng không đủ năng lực để thi vào.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, qua thời gian và nỗ lực của bản thân, bạn có thể bắt tay vào công việc ngay hoặc tiếp tục học lên cao để có được tấm bằng Đại học Vật lý trị liệu để khẳng định bản thân mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 không có nhiều thay đổi so với những năm trước. Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường là có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn như tuyển sinh Đại học Vật lý trị liệu. Theo đó, những thí sinh học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở  bước vào cánh cửa trường Vật lý trị liệu, trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Năm 2020, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Theo đó các trường được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2020, Cao đẳng  Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển miễn thi đối với thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện khá đơn giản là tốt nghiệp THPT là trúng tuyển vào trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trong nhiều đợt trong năm, tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh tin tưởng với những ưu điểm vượt trội:

Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

  • Là một trong số ít trường Cao đẳng ở nước ta có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.
  • Thời gian đào tạo chuẩn quy định với 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Có thể đi làm ngay hay liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao trình độ bằng cấp.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo học nhóm ngành Y dược.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ