Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

840

Thí sinh có nhu cầu làm việc trong ngành dược, hãy đừng bỏ qua cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí tiết kiệm của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

cao-dang-duoc4

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường đến nay đã được gần 10 năm hoạt động và phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn học tập, để thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. Nhằm nâng cao hơn nữa về đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên, Nhà Trường tiến hành nhiều thay đổi về cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ trang bị thực hành…sinh viên có thể thoải mái học tập, rèn luyện và phát triển bản thân mình.

Việc làm ngành dược luôn đa dạng và phong phú từ xưa đến nay chính là một nhân tố quan trọng thu hút nhiều thí sinh tham gia học ngành y dươc. Những việc làm có liên quan đến chuyên ngành dược như: làm dược sĩ, trình dược viên, giảng viên dạy chuyên ngành hay làm giám sát sản xuất thuốc…Đặc biệt, mô hình đào tạo Viện – Trường với bệnh viện riêng cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng của mình, củng cố vững vàng kiến thức làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học phí  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành học y dược gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Ngoài các ngành học với hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn mở rộng tuyển sinh đào tạo với các hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành học bất kỳ theo quy định.

  • Chương trình học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Chương trình học 20 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe: Sư phạm, Ngân hàng…

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà Trường ấn định là 800.000 – 900.000 đồng/tháng, mức phí khá rẻ và phù hợp trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược. Thời gian được Nhà Trường thiết kế học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình, tham gia vào đội ngũ cán bộ ngành y tế cứu người tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập và tìm việc làm trong ngành dược, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất xong thủ tục và gửi về Trường qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ