Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

522

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 giúp thí sinh gửi đúng về địa chỉ mong muốn theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trong mang tên Kỳ thi THPT Quốc gia. Với mục tiêu xác định từ trước, việc tìm hiểu về quy chế tuyển sinh như điều kiện, thời gian hay hồ sơ là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt để có thể học tập tại trường mà mình mong muốn thì thí sinh không nên bỏ qua hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần điều kiện gì?

Thống kê trên cả nước hiện nay cho thấy nước ta có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương trực thuộc Bộ Y tế và khoảng 100 bệnh viện đa khoa tỉnh…cùng hệ thống các bệnh viện tư nhân đang ngày càng mọc lên với quy mô lớn có thể cho thấy sự phát triển của ngành Điều dưỡng trong thời đại mới. Đặc biệt đây là ngành có tính ứng dụng thực tế cao và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các ngành Y tế, mở ra những cơ hội việc làm đa dạng cùng mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh đó còn rất nhiều nhân tố thúc đẩy ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển, được áp dụng thực tế hơn trong cuộc sống, mở ra những cơ hội vàng cho những bạn trẻ theo đuổi ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Thế nhưng bạn cần đảm bảo thỏa mãn những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần điều kiện gì?

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tahm dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia tốt thời gian đào tạo của trường.
 • Thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo hoàn thiện bộ hồ sơ với các giấy tờ theo quy định:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cũng như điều kiện tuyển sinh thì thí sinh còn cần phải gửi về đúng địa chỉ, thời gian đúng theo quy định từ hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

 • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để có thể nghe tư vấn trực tiếp và tham quan trường học.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ quy định.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website: Trường Cao đẳng Dược Pasteur.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Chia sẻ