Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

934

Thí sinh tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Co-hoi-viec-lam-rong-mo-voi-sinh-vien

Việc làm rộng mở ngành dược

Việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn sinh viên chuyên ngành y dược nói chung và chuyên ngành dược nói riêng, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ tìm được công việc phù hợp trong các cơ sở y tế, chữa trị khác nhau. Bởi ngành dược là ngành có vai trò quan trọng thiết yếu trong cuộc sống con người, giúp người bệnh vượt qua đau ốm bệnh tật. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám được xây dựng ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người hiện đại ngày càng tăng.

Việc làm trong ngành dược cũng luôn đa dạng, chính là nét thu hút nhiều thí sinh đến với ngành học. Sinh viên với những kiến thức đã được học và tích lũy, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ tìm được việc làm, với những việc: Làm dược sĩ bán thuốc, tư vấn, hướng dẫn người bệnh; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại cơ sở đào tạo…Dù làm ở công việc nào trong lĩnh vực ngành dược, bạn cũng cần phải thật sự “thông tường” và nắm vững kiến thức chuyên ngành, để làm tốt công việc, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe con người.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhiều ngành học nhóm y dược được Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo năm học mới 2018, thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tuyển sinh đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học y dược:  Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng …
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm sức khỏe: Kỹ thuật, Sư phạm, Ngân hàng…

Giờ học ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần được Nhà Trường sắp xếp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ dễ tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế, tham gia vào hàng ngũ những cán bộ y tế giúp đỡ khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tìm việc làm ổn định trong ngành dược và nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hãy chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ nhập học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ