Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở đâu tại TPHCM?

684

Với nhiều ưu điểm về chương trình đào tạo chất lượng cao, rất nhiều bạn thí sinh đã tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-1

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành nghề phù hợp với điều kiện riêng biệt của các thí sinh. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được Nhà Trường xét tuyển đối với các bạn thí sinh đủ đảm ứng thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Nhà Trường.

Với chương trình giảng dạy chất lượng theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn, giúp các bạn sinh viên tiếp thu những kiến thức chuyên ngành bổ ích, nhằm mục đích sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên tìm được việc làm và làm được việc hiệu quả.

59

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy với thời gian 36 tháng đối với hệ cao đẳng, thời gian đủ để các bạn sinh viên được học tập, tiếp cận được với những kiến thức của hệ học mình. Nhà Trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, rèn luyện tay nghề hiệu quả, với bệnh viện riêng theo mô hình đào tạo Viện – Trường, phòng thí nghiệm cho sinh viên rèn luyện, ứng dụng những kiến thức đã được học hiệu quả.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy, nếu bạn có mong muốn học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học bất kỳ. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp trong các cơ sở y tế trên cả nước, góp phần hỗ trợ vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngoài ra, hiện nay Nhà Trường đã mở rộng nhiều cơ sở ở một số địa phương như: Hà Nội, Yên Bái, TPHCM, Cần Thơ…tạo điều kiện học tập thuận tiện cho các bạn thí sinh từ mọi miền đất nước.

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM , khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ