Đối tượng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

953

Với nhu cầu học tập ngày càng cao về khối ngành y dược, những đối tượng thí sinh nào có thể tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM.

duoc-si-gioi

Việc làm ngành dược trong tương lai

Việc làm ngành dược trong tương lai

Ngành Dược cùng những ứng dụng của nó luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người. Bởi việc sinh hoạt hàng ngày của con người hiện đại diễn ra không điều độ, cùng với sự thay đổi thất thường của diễn biến thời tiết, con người thường dễ bị mắc một số bệnh nhỏ nhặt, vì thế, yêu cầu của việc sử dụng thuốc với mong muốn chữa khỏi bệnh tật là điều “dĩ nhiên” trong cuộc sống. Chính bởi những lẽ đó, ngành Dược trong tương lai luôn có nhiều cơ hội phát triển với không ngừng thay đổi và nâng cao về trình độ các mặt.

Sinh viên ngành Dược sau khi ra trường sẽ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang thiếu hụt trầm trọng tại các cơ sở khám và chữa bệnh trong cả nước. Ngoài việc làm trong các cơ sở y tế, bạn cũng có thể làm việc chuyên môn ngành dược tại các cơ sở liên quan như: Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược sĩ; Làm giám sát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng; Hoặc bạn cũng có thể làm công tác giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác nhau trên cả nước…

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các ngành học nhóm sức khỏe được Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh rộng rãi đợt tuyển sinh năm 2018 như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Bên cạnh đào tạo đối với hệ chính quy, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 theo hình thức xét tuyển, với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ các ngành học theo quy định của Bộ GD – ĐT, thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược có thể nộp đơn tuyển sinh học tập tại trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được Cao đẳng Y Dược TPHCM triển khai khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng tham gia học tập khác nhau. Thời gian học 18 tháng (thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe). Thời gian học 20 tháng (thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm sức khỏe). Ngoài ra, với thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những thí sinh khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ