Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

893

Phạm vi đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh.

nghe-dieu-duong1

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là người giữ vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ theo dõi, ghi chép và báo cáo kịp thời cho các bác sĩ để có biện pháp chữa trị kịp thời và đúng hướng. Trong cuộc sống của chúng ta đôi khi không phải lúc nào cũng “êm đềm” và “tĩnh lặng”, có những số phận gặp sự rủi ro trong cuộc sống mà họ khó có thể tránh khỏi, những lúc như thế, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho họ là công việc thiêng liêng mà những người ngành y tế đảm nhiệm, giúp họ nhanh chóng vượt qua bệnh tật.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, cơ quan về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được xây dựng và đưa vào sử dụng, đáp ứng hiệu quả những nhu cầu của con người. Bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nhân lực làm nhiệm vụ trực tiếp cứu người đang thiếu hụt rất trầm trọng, cần sự đáp ứng của các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Thế nên, những sinh viên ngành y dược và ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình, trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xã hội.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bên cạnh các ngành đào tạo của hệ chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đối với những bạn trẻ tham gia học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, đối tượng tham gia xét tuyển bao gồm các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học (trong và ngoài ngành học nhóm ngành sức khỏe) đều được tham gia xét tuyển học tập.

Thời gian học được thiết kế hợp lý: 18 tháng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe) và 20 tháng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm sức khỏe). Lịch học với thời gian ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu qủa. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh có nhu cầu học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước  Long A, Quận 9, TPHCM.

Số điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ