Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

775

Đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế trình độ cao đẳng. Trường Cao đẳng y dược TPHCM tổ chức liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút gọn. 

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

liên thông cao đẳng Dược

Cao đẳng dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Một thông tin không thể nào vui hơn đối với thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược. Theo quy định tuyển sinh liên thông từ năm 2017 cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Dược. Sự thay đổi mở ra cơ hội học lên Dược sĩ Cao đẳng thuận lợi cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Trong  bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được rút gọn còn 1,3 năm và khung giờ đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các ngày trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần nhằm đảm bảo cho thí sinh có thể theo học tại trường mà không bỏ lỡ công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

lien-thong-1

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 

  • 01 Bản đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất các giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường Cao đẳng y dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ