Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 có gì đổi mới?

861

Với điều kiện xét tuyển tham gia học tập đơn giản của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến với Cao đẳng Y Dược TPHCM.

cao-dang-duoc4

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 có gì đổi mới?

Hãy học ngành dược tại địa chỉ đào tạo chất lượng tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo năm học mới với nhiều điểm mới thu hút các bạn thí sinh đến tham gia học tập. Cơ sở thiết bị, dụng cụ học tập được đổi mới, tạo không gian sư phạm thoải mái cho việc học tập và phát triển, khẳng định bản thân mình. Bên cạnh điểm thu hút đó, chất lượng đào tạo cũng là một đặc điểm lớn tạo điểm nhấn cho Nhà Trường với 70% giờ học thực hành cho các bạn sinh viên ngành y dược có thể được tiếp cận thực tế, thực hành lại những kiến thức đã được học trên giảng đường, thuận lợi cho hành trang của các bạn sau khi tốt nghiệp làm việc, nhất là ngành y dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người.

Nhằm tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, Nhà Trường với bệnh viện riêng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành lại bài học của mình, theo mô hình đào tạo nhà trường gắn liền với bệnh viện hiệu quả. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu những địa chỉ tuyển dụng việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, tìm việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Nhằm tạo nhiều điều kiện học tập cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành học cùng các hệ học ngành y dược phù hợp với từng đối tượng thí sinh tham gia học tập. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường xét tuyển với điều kiện cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học, ngoài ngành học nhóm sức khỏe cũng có thể tham gia xét tuyển học tập.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật…

Ngoài ra, thời gian học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Cùng với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao bên cạnh thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng ngành y dược như hiện nay, các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp cho mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ