Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

571

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược em có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh về địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông năm 2020 chất lượng như sau:

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Dược học là lĩnh vực liên quan mật thiết đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là nền tảng quan trọng để Dược sĩ tương lai có thể thực hiện tốt công việc của mình, đóng góp vai trò hoàn thiện chất lượng dịch vụ Y tế.

Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để học viên nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rút gọn, tập trung kiến thức chuyên môn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp.
 • Khung giờ học linh hoạt, sinh viên có thể học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để vừa học, vừa làm.
 • Kinh phí học tập tiết kiệm, nội dung kiến thức đầy đủ, trọng tâm…

Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ Y tế quy định đến năm 2021, các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 là cơ hội cũng như điều kiện tiên quyết để bạn đảm bảo cho tương lai của mình.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay nhờ chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, môi trường học tập năng động, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng của một Dược sĩ, có thể nhanh chóng bắt nhịp công việc ngay sau khi trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để tạo điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông năm 2020 thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông với các thông tin chính sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Phương thức nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thể thực hiện bằng theo các các cách sau: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thông tin tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ nộp hồ sơ Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ