Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

531

Những bạn trẻ trong quá trình tham gia đăng ký học tập Liên thông Cao đẳng Dược hãy nắm bắt những thông tin đầy đủ về tuyển sinh năm 2020.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại TPHCM

Đào tạo về khối ngành y dược hiện nay có rất nhiều địa chỉ tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín và được đông đảo bạn trẻ lựa chọn học tập. Với nhiều ưu điểm của mình, Nhà Trường đã thu hút các bạn trẻ về đây học tập với những sự lựa chọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm cùng với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện cải tiến nhiều cơ sở vật chất và các dụng cụ thiết bị phục vụ cho việc thực hành của các bạn sinh viên. Ngoài ra, nhằm thỏa mãn niềm yêu thích và mong muốn học tập ngành Dược cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đã có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội hay Yên Bái…

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền y học thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng theo. Sinh viên ngành Dược học sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ quan y tế khác nhau trên cả nước. Đây là một trong những nguyên nhân thu hút đông đảo lượng thí sinh tập trung học tập ngành này năm 2020.

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược, tạo điều kiện cho các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng ký tham gia học tập. Thời gian học tập của hệ Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Chương trình học 15 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng hay Nha khoa…

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược học và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2020.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc Dược sĩ, có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ : Văn phòng tuyển sinh Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ