Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 hệ chính quy bao nhiêu?

762

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là lựa chọn tuyệt vời cho những thí sinh với mục tiêu trở thành nhân viên ngành y tế trên cương vị Xét nghiệm viên Y học.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với mục tiêu trở thành người nhân viên Xét nghiệm y tế, các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh hãy đảm bảo một số yêu cầu đơn giản như sau: Có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học; Đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Với điều kiện đầy đủ và hiện đại về cơ sở vật chất cũng như những dụng cụ, thiết bị phục vụ học tập, Nhà Trường còn không ngừng nâng cao về chất lượng, nội dung giảng dạy, đổi mới theo chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, là người hướng dẫn tuyệt vời giúp sinh viên học tập, trau dồi kỹ năng hiệu quả cho bản thân. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp hỗ trợ cho sinh viên tìm việc hiệu quả.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM góp phần tích cực vào công tác cung cấp số lượng lớn những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, tham gia làm việc trong các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc. Học phí của hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 800.000 – 900.000đồng/tháng, mức phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với “túi tiền” của các bậc phụ huynh thỏa mãn mong muốn học tập ngành y của con em mình.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng học tập thêm kiến thức ở bậc học cao hơn. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với mình trong các cơ sở y tế, với cương vị là người nhân viên Xét nghiệm, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng các hệ đào tạo đối với ngành Xét nghiệm, với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho những bạn thí sinh có nhu cầu học tập, thuận tiện với điều kiện riêng của các thí sinh.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Việc làm hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong tương lai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ