Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

481

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học ngoài giờ hành chính dành cho những người đã có bằng Trung Cấp Y dược.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược sĩ có vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế tại mỗi quốc gia. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng Dược Phẩm của người dân ngày càng tăng lên thì nguồn nhân lực ngành Dược cần được bổ sung để đáp ứng nhu cầu đó. Thực tế hiện nay cho thấy nhiều quốc gia đang trong tình trạng thiếu Dược sĩ chất lượng cao, những người học ngành này được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển.

Để bồi dưỡng kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm, nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn muốn lựa chọn học thêm Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào cuối tuần.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức thi tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe. Như vậy tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khác ngành học liên thông ở một ngành bất kỳ khác như: Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Nha Khoa, Trung Cấp Y học cổ truyền hay Trung Cấp Vật lý trị liệu… nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đều có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo quy định, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 15 – 18 tháng. Thời gian học rất linh động, cụ thể học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian đi học vào giờ hành chính. Sinh viên ngành Dược hệ đào tạo liên thông hoàn toàn có thể thu xếp thời gian công việc, gia đình để có thể tham gia khóa học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Văn phòng tuyển sinh Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ