Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

854

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với điều kiện xét tuyển đơn giản, tạo điều kiện học tập tốt cho đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & CN

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & CN

Tăng cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng từ xưa đến nay luôn khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu của mình, trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Đặc biệt, với xã hội ngày càng phát triển và tiến bộ như hiện nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh ngày càng cao, khiến ngành Dược luôn ở vị thế của một ngành nghề không thể thiếu trong đời sống xã hội.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trên cả nước tại các bệnh viện, cơ sở Y tế hay phòng khám luôn ở trong tình trạng thiếu hụt, không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn ở nước ta hiện nay. Chính vì thế, ở thời điểm năm 2020 việc lựa cho học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là bước đi đúng đắn để các bạn thí sinh có thể mở rộng cho bản thân cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập ổn định.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với điều kiện cần các thí sinh thỏa mãn là: Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Đại học Điện lực hay Cao đẳng Kế toán… Nhà Trường sẽ tổ chức xét tuyển đầu vào liên tục các tháng, tạo cơ hội cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia, bởi đa phần các thí sinh là những nhân viên đang làm việc tại các cơ sở khác nhau trong ngành y tế.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thời gian học tập đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ từ 18 – 20 tháng, sinh viên sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, sẽ cung cấp thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể thực hành tại cơ quan của mình. Ngoài ra, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học tập tại Nhà Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định cấp phép của Bộ Lao động TB&XH. Với tấm bằng trên tay, sinh viên có thể tiếp tục làm việc tại cơ quan của mình, với chức vụ và vị trí hiện tại, hoặc bước thêm bước cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh đào tạo đối với đối tượng thí sinh là những bạn trẻ đang lựa chọn ngành học và định hướng nghề nghiệp gắn bó trong tương lai, với hệ học Cao đẳng chính quy, Liên thông và văn bằng 2 như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mình thực sự yêu thích và tham gia tuyển sinh học tập, với yêu cầu chỉ cần thỏa mãn điều kiện tốt nghiệp THPT của Nhà Trường đặt ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Những thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2020
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần thiết theo yêu cầu của Nhà Trường. Thí sinh hãy nhanh chóng gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường chuyển phát nhanh bưu điện, hoặc có thể tuyển sinh trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ