Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

572

Hiện nay khá nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 để biết chính xác và chuẩn bị cho công tác làm hồ sơ gửi về Nhà trường.

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2020

Đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2020

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Ngoài đưa ra chỉ tiêu xét tuyển, ở thời điểm hiện tại Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chính thức công bố thông tin về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 để căn cứ vào đó thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ sớm về Nhà trường và thực hiện việc xét tuyển.

Nhằm mở rộng cơ chế tuyển sinh và giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, năm 2019 Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định áp dụng thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần. Do đó ngay sau khi biết điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi trực tiếp tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để Nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, cũng như sắp xếp khai giảng, bố trị lịch học cho những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy là 03 năm, thời gian học là trong giờ hành chính, không giống với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y, cũng khá giống với người làm công tác Điều dưỡng hay Dược học, người đảm nhiệm công tác trong ngành Vật lý trị liệu sẽ có nhiệm vụ chính chăm sóc sức khỏe, hồi phục các chứng năng các bộ phận cơ thể người bệnh trở về như lúc ban đầu. Hiện nay khi ngành Y tế ngày càng đi lên, vì thế ngành Vật lý trị liệu cũng được chú trọng đầu tư nhiều hơn cả. Để đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Y nước nhà, hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là điều kiện được Nhà trường áp dụng cho hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…. Hiện đây đều là những ngành nghề vô cùng tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngày Y ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Năm 2020, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu rất đơn giản, phù hợp với nhiều thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ theo đuổi và đam mê với ngành Vật lý trị liệu. Nhằm đảm bảo đúng quy trình, bên cạnh việc thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển các em cũng cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu với nhiều cơ hội việc làm tốt

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu với nhiều cơ hội việc làm tốt

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 thí sinh cần nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đúng thời gian quy định của Nhà trường tại địa chỉ  Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ