Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

395

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Ngành Dược là tên gọi của một ngành nghề trong hệ thống Y tế. Công việc chủ yếu là bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và thực hiện khám chữa bệnh,……những người làm việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.

Tuy nhiên, để có cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì ngay từ đầu các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học ngành Dược uy tín, có cơ sở vật chất và có đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế phục vụ riêng cho quá trình đào tạo ngành Dược.

Nắm được vai trò của người Dược sĩ với ngành y tế cũng như cộng đồng, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lấy cái tâm của người trong nghề Y để thêu dệt, đào tạo cho “những đứa con tinh thần” của mình những kiến thức tốt nhất, những bài học thực hành sâu sắc nhất để tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay, sỡ hữu vị trí công việc ổn định mà không cần quá trình đào tạo lại.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Vì thế đây là cơ hội học tập tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ