Dược sĩ hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Enterogermina dạng ống

2899

Men tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì, cách sử dụng và công dụng của thuốc như thế nào? Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. 

huong-dan-su-dung-thuoc-enterongermina

Dược sĩ hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Enterogermina dạng ống

Men tiêu hóa Enterogermina là gì?

Dược sĩ trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết trong men tiêu hóa Enterogermina với thành phần chính là các bào tử Bacillus clausii, các bào tử này thường sinh sống tại đường ruột mà và không sinh bệnh. Khi men tiêu hóa được đưa vào đường ruột các bào tử có trong thuốc nhờ vào khả năng đối kháng mạnh với các tác nhân lý hóa học giúp men tiêu hóa có thể đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào sinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.

Cùng với đó men tiêu hóa Enterogermina khi uống vào giúp khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc. Ngoài ra, Bacillus Claussi có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B cũng góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do việc dùng kháng sinh và hóa trị liệu. Men tiêu hóa còn có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng của Bacillus clause.

enterongermina

Men tiêu hóa enterongermina

Thành phần và công dụng men tiêu hóa Enterogermina

Thành phần của Enterogermina: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/5ml

Đối tượng sử dụng: Men tiêu hóa Enterogermina được dùng cho người bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.

Cách sử dụng: Đối với người lớn 2-3 ống/ngày. Trẻ em 1-2 ống/ngày tùy theo tình trạng và thể trạng mà bác sỹ có thể điều chỉnh liều lượng hợp lý

Quy cách đóng gói: Hộp 20 ống.

Cách bảo quản: Giữ sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Sanofi – Aventis S.p.A, Viale Europa, 11-21040, Origgio (VA) – Italy.

Lưu ý: Men tiêu hóa Enterogermina là sản phẩm bổ trợ tiêu hóa, đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Enterogermina

Thuốc Enterogermina chống chỉ định với những người có tiền sử dị ứng với một trong các thành phần của thuốc. Đối với dạng hỗn dịch có thể thấy các hạt nhỏ trong ống thuốc Enterogermina do sự tập hợp của các bào tử Bacillus clausii, điều đó có nghĩa là thuốc không bị thay đổi chất lượng. Lắc ống trước khi dùng. Khi đang điều trị thuốc kháng sinh, nên uống Enterogermina xen kẻ vào giữa hai liều dùng kháng sinh.

Ngoài ra đối với tất cả các loại thuốc mọi người cần chú ý Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng, để xa tầm tay trẻ em và nếu có bất kỳ 1 dấu hiệu bất thường nào nên đi khám bác sĩ ngay lập tức.

 Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net sưu tầm

 

Chia sẻ