Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

754

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào là một trong những thắc mắc được thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Trong những năm gần đây nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng Dược Phẩm của người dân là rất lớn và dự kiến sẽ càng gia tăng trong những năm tiếp theo. Vì thế nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Y tế và các trường đào tạo khối ngành sức khỏe là đào tạo bổ sung đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Các chuyên gia dự đoán ngành Dược sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới. Do đó, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2020 được xem là quyết định sáng suốt giúp bạn đi trước đón đầu cơ hội.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 dành cho các đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ. Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 được Nhà trường áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng học viên. Sinh viên khi theo học chuyên ngành Dược tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành đầy đủ. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố là 1.100.000đ/tháng (5 tháng / 1 học kỳ), mức học phí này được áp dụng chung cho cả Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 được phân chia theo 2 mốc thời gian cụ thể như sau:

 • Thời gian học là 15 tháng: Áp dụng với những thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
 • Thời gian học là 20 tháng: Áp dụng với những thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Nha khoa…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc và đủ tiêu chuẩn theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thí sinh khi đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2020
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 vào giờ hành chính các ngày Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ