Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian như thế nào?

1826

Thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức của mình hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018.

cao-dang-duoc4

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian như thế nào?

Học ngành Dược tại địa chỉ nào tốt nhất?

Cao đẳng Y Dươc TPHCM thực hiện tuyển sinh năm học mới 2018 với tuyển sinh đào tạo các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình cùng với hệ đào tạo phù hợp: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Phương châm đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Nhà Trường với nhiều ưu điểm thu hút sự tin tưởng và tập trung lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập mỗi năm tuyển sinh.

Chương trình giảng dạy với nhiều điểm thay đổi và cải tiến mới, bài giảng được thiết kế với tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, thời gian được tạo điều kiện cho thí sinh có điều kiện học tập và rèn luyện lại những kiến thức đã được học trên giảng đường, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng nhằm phục vụ cho việc học tập và thực hành,  giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM học tập năm học mới với tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với các thí sinh đảm bảo về điều kiện xét tuyển. Các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy đảm bảo điều kiện xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược và mở rộng đối tượng xét tuyển năm học mới cả đối với các bạn thí sinh cùng thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Thời gian học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, thời gian học được rút gọn đối với các thí sinh mà vẫn cung cấp được đầy đủ những khối lượng kiến thức cần thiết đối với hệ học. Thời gian học vào thứ bảy – chủ nhật các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, thí sinh có thể nâng cao địa vị của mình ở cơ quan làm việc hoặc tìm việc làm ngành y dược ổn định trong các cơ sở y tế.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình và học tập Liên thông Cao đẳng Dược, khi tham gia xét tuyển học tập hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ