Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020 tại TPHCM

578

Thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp tại TPHCM để giúp trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên ngành tốt nhất sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020 tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín ngay giữa trung tâm thành phố TPHCM không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào. Một ngôi trường tốt không chỉ đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất mà còn nhiều yếu tố như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược đơn giản, học phí phù hợp và chất lượng đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB&XH, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành, các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM là thương hiệu trường Y Dược đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng nhất hiện nay. Đây là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái được cấp phép hoạt động đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy cũng như các ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,…hệ Văn Văn bằng 2 là Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đầu tư xây dựng mới một số phòng học cũng như nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Nhà trường, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị học tập,… nhằm đảm bảo thí sinh Cao đẳng Hộ sinh có môi trường học tập thuận lợi nhất. Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên và hướng sinh viên đến những mục đích đúng đắn, giúp các bạn sinh viên trở thành những Nữ Hộ sinh có tâm và có tầm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020 tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020 tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hiện nay và nếu muốn đang ký theo học thì thí sinh cần gửi hồ sơ về địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM với đầy đủ giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Bên cạnh đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 theo quy định. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo 2 đợt với thời gian cụ thể:

Cơ hội việc làm năm 2020 khi học Cao đẳng Hộ sinh

Cơ hội việc làm năm 2020 khi học Cao đẳng Hộ sinh

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ tháng 05/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2020).
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ tháng 07/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2020.

Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học Cao đẳng Hộ sinh đến những thí sinh đảm bảo quy định tuyển sinh nên đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ